Thông báo thay đổi lịch mở bán chung cư Sentosa Hải Phòng

Đăng ngày 26 THÁNG 12, 2022 bởi admin

Theo dự kiến ban đầu, dự án chung cư Sentosa Hải Phòng sẽ được kích hoạt mở bán vào ngày 16/12/2022. Theo đó, giá chung cư Sentosa cũng sẽ được truyền thông và công bố tới thị trường. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố cộng hưởng đã tác động tiêu cực tới thị trường như sau :

  1. Room ngân hàng vẫn chưa được nới

Nhiều nguồn thông tin cho rằng room tín dụng từ ngân hàng sẽ được nới vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên theo khảo sát thực tế, chủ trương này chưa được thực hiện một cách triệt để. Ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ ưu tiên cấp tín dụng cho hạng mục chi tiêu dịp lễ Tết. Chỉ có cá biệt một số dự án được cấp một số lượng nhỏ tín dụng để giải ngân. Điều này sẽ tác động lên nhóm khách hàng đầu tư khi không đủ điều kiện duyệt khoản vay.

  1. Lãi suất ngân hàng vẫn chưa có dấu hiệu giảm

Cùng với room tín dụng, chỉ số lãi suất tiền vay/tiền gửi tại các ngân hàng cũng đang thể hiện sự bất lợi cho khách hàng. Ngay cả khi được duyệt khoản vay, khách hàng vẫn phải chịu mức lãi suất cao hơn do bất ổn kinh tế. Nhà nước bắt buộc phải điều chỉnh chỉ số này để nhanh chóng bình ổn lại nền kinh tế.

  1. Thị trường liên tục đón nhận những thông tin tiêu cực về bất động sản

Qua khảo sát nhanh từ phóng viên, có thể thấy tâm lí của khách hàng dịp cuối năm cũng không quá vội vã xuống tiền để đầu tư một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản. Đặc biệt nền kinh tế đang trong giai đoạn bất ổn lại càng ảnh hưởng tới tình hình tài chính chung của xã hội, khiến khách hàng phải thay đổi kế hoạch đầu tư, ưu tiên những mặt hàng dịch vụ thiết yếu.

Vì những lý do trên, chủ đầu tư quyết định sẽ rời lịch mở bán sang tháng 3/2023 (dự kiến). Theo đó, chính sách bán hàng bản final và giá chung cư Sentosa Hải Phòng sẽ được công bố song song vào thời điểm trước mở bán.

Chúng tôi rất mong quý khách hàng thông cảm về sự thay đổi này. Kính mong quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chung cư Sentosa Hải Phòng trong thời gian tới.

Trân trọng !

Xem thêm : Căn hộ Dual Key, sản phẩm mới tại dự án chung cư Sentosa Hải Phòng

Bình luận:

0931465999
Đang tải