Chung cư Sentosa Võ Nguyên Giáp – Cái tên được tạo nên từ những thương hiệu uy tín

Đăng ngày 18 THÁNG 02, 2023 bởi admin

Chung cư Sentosa Võ Nguyên Giáp là dự án căn hộ cao cấp tại Hải Phòng, thiết kế và xây dựng được lấy ý tưởng từ hòn đảo Sentosa – thiên đường du lịch tại Singapore. Từ đó dự án Sentosa Hải Phòng kiến tạo nên một không gian sống và chất lượng mang tiêu chuẩng Singapore đầu tiện tại TP Cảng. Để có thể kiến tạo nên một siêu phẩm Căn hộ chuẩn Singapore – Vận hành chuẩn Nhật, chủ đầu tư đã kết hợp với những đối tác, thương hiệu uy tín để tạo nên một không gian sống chưa từng có tại Hải Phòng.

Những đối tác và thương hiệu uy tín kiến tạo nên chung cư Sentosa Hải Phòng:

Đơn vị nhà thầu DELTA–V

Delta–V được thành lập vào năm 2014. Có tên đầu đủ là Công ty cổ phần xây dựng và ứng dựng công nghệ Delta – V được biết đến như thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Delta. Đơn vị nhà thầu Delta V đã tham gia thi công các dự án lớn và tầm cỡ như: Vinhomes Central Park, Coco Bay,... tạo nên các giá trị đẳng cấp quốc tế cho các chủ đầu tư.

Với sức mạnh toàn diện về tài chính, nhận sự và khoa học kỹ thuật tập trung ứng dựng công nghệ đẩy mạnh phát triển mô hình tổng thầu, Delta – V luôn có sức tăng trưởng vượt bậc đáp ứng mọi yêu cầu trong môi trường cạnh trạnh nhiều hiện nay.

Delta-V: Đơn vị nhà thầu tại Chung cư Sentosa Hải PhòngDelta-V: Đơn vị nhà thầu tại Chung cư Sentosa Hải Phòng

Giám sát thi công CONINCO

Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO từng là doanh nghiệp nhà nước. Tiền thân là Viện nghiên cứu về cơ giới hóa và công nghệ xây dụng thuộc ủy ban Xây dựng cơ bản Nhà nước được thành lập vào ngày 16/4/1979.

Với gần 40 năm hình thành và phát triển , Coninco là đơn vị tư vấn hàng đầu của Bộ xây dựng, doanh nghiệp tạo được uy tién và có tiếng vang trên thị trường xây dựng klhi thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm dịch vụ cung cấp mang đến sự hành lòng cho các Chủ đầu tư.

Một vào công trình Coninco đã tham gia như: Dự án phát triển nhà Phong Phú Deawon – Thủ Dức, Trung tâm hộ nghị Quốc gia, Vinhomes Times City Park Hill, cầu Hoàng Văn Thụ,...

Coninco: Đơn vị Giám sát thi công tại chung cư Sentosa Hải PhòngConinco: Đơn vị Giám sát thi công tại chung cư Sentosa Hải Phòng

Đơn vị quản lý vận hành LEBEN COMUNITY VIETNAM

Leben Community là đơn vị đi đầu trong lĩnh vựa cung cấp dịch vụ và quản lý nhà ở với nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Với tôn chỉ “ Giá trị vĩnh cửu” cùng sự nỗ lực chuyên tâm vào nghiệp vụ quản lý hướng đến sự hài lòng cảu khách hàng. Leben Community Việt Nam cam kết sẽ mang đến những giây phút bình yên và thoải mái nhất cho cư dân tại Sentosa Sky Park Hải Phòng.

Leben Community cung cấp chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn SQMS, ISO 9001 và PrivacyMark System.

- SQMS: Hệ thống quản lý được phát triển dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 bởi Leben Community

- ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng.

- PrivacyMark System: Hệ thống là đánh giá các doanh nghiệp tư nhân nhằm thực hiện các biện pháp thích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

Leben Community: Đơn vị quản lý vân hành tại chung cư Sentosa Hải PhòngLeben Community: Đơn vị quản lý vân hành tại chung cư Sentosa Hải Phòng

Tổng quan dự án chung cư Sentosa Hải Phòng:

  • Tên dự án Sentosa Sky Park
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Agapre Việt Nam - Tập đoàn Agape Holing Singapore
  • Vị tri: Giao lộ Bùi Viện – Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, quân Lê Chân, TP Hải Phòng
  • Quy mô dự án: 6.079,8m2 bao gồm 1 toà chung cư 28 tầng nổi + 1 tầng hầm
  • Tổng vốn đầu tư: 30.000.000 USD
  • Loại hình sản phẩm: 604 căn hộ chuẩn Singapore: Căn hộ Studio, căn hộ 1PN+, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, căn hộ DualKey, căn hộ Duplex, căn hộ Penthouse.
  • Bàn giao nhà: Dự kiến quý II/2025
  • Giá dự kiến: 31 triệu - 39 triệu/m2.

* Thông tin chi tiết về chung cư Sentosa Hải Phòng và các chính sách ưu đãi đặc biệt:

Diamond Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng.
Chi nhánh Hải Phòng: BH4-19, Vinhomes Imperia, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0931465999

Website: Chungcusentosahaiphong.com

Email: cskh.sentosahaiphong@gmail.com

Bình luận:

0931465999
Đang tải