Chung cư Sentosa Hải Phòng ra mắt sản phẩm phù hợp thị trường năm 2023

Đăng ngày 13 THÁNG 02, 2023 bởi admin

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2023

Sau khi bùng nổ vào quý I cho tới quý II/2022, thị trường Bất động sản tại Hải Phòng nói chung và trên toàn quốc nói riêng đã rơi vào trạng thái đóng băng, mất tính thanh khoản. Nguyên nhân tới từ nhiều yếu tố như việc tăng lãi suất huy động tiền gửi tại ngân hàng, ảnh hưởng từ việc lạm phát do lượng tiền/tín dụng vượt cao hơn số lượng hàng hóa tạo ra…Cộng hưởng với nhiều thông tin tiêu cực đã đẩy thị trường nghìn tỷ vào chu kỳ đóng băng tiếp theo, khiến các nhà đầu tư vô cùng hoang mang và loay hoay tìm cách tháo gỡ khó khăn.

Hàng loạt những nhà đầu cơ/đầu tư tại những dự án lớn như Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội, hay tại các tỉnh như Phú Quốc, Nha Trang…liên tục có tình trạng bán tháo, cắt lỗ từ 20-30% thậm chí còn hơn nữa, khiến cho hiệu ứng tâm lý đám đông hoảng loạn và cũng tìm cách “thoát hàng”.

 

Theo chuyên gia nhận định thị về trường BĐS trong giai đoạn trầm lắng

Sự xoay chuyển cục diện này có thể đã nằm trong tính toán của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những nhà đầu tư mới, hoặc tâm lý yếu thì rất dễ bị “say sóng”. Đặc biệt khi ngân hàng nhà nước liên tục tăng lãi suất huy động tiền gửi, tăng lãi suất khoản vay thì các nhà đầu tư có mức tài chính không vững sẽ vô cùng áp lực và chấp nhận một khoản lỗ vô cùng lớn.

Với tình hình như hiện nay, các chuyên gia cũng nhận định khó khăn sẽ còn tiếp tục trong năm 2023, cùng với đó thì nhu cầu của thị trường cũng sẽ thay đổi và đòi hỏi các chủ đầu tư phải nhanh chóng bắt kịp để có những sản phẩm phù hợp hơn.

Tuy thị trường BĐS đang trong giai đoạn trầm lắng, nhưng những sản phẩm mang lại giá trị thật vẫn có sức hút mạnh mẽ.Tuy thị trường BĐS đang trong giai đoạn trầm lắng, nhưng những sản phẩm mang lại giá trị thật vẫn có sức hút mạnh mẽ.

Dự báo trong năm 2023, xu hướng ở nhà chung cư, nhà ở xã hội sẽ tăng cao do mức giá vừa phải mà vẫn có đầy đủ những tiện ích, dịch vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu đó, Agape Holdings – chủ đầu tư tới từ Singapore đã cho ra mắt dự án chung cư với tên gọi Sentosa Sky Park (chung cư Sentosa Hải Phòng) nằm tại ngã 4 giữa Bùi Viện và Võ Nguyên Giáp, thành phố Hải Phòng. Đây được kì vọng sẽ trở thành nơi an cư với mức giá rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

CHUNG CƯ SENTOSA HẢI PHÒNG – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CHUNG CƯ GIÁ RẺ, TIỆN ÍCH 5 SAO

Nằm tại ngã 4 Bùi Viện giao đại lộ Võ Nguyên Giáp, chung cư Sentosa sở hữu tại một trong những vị trí đẹp nhất Hải Phòng còn sót lại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin tổng quan về dự án :

  • Tên gọi đầy đủ: Sentosa Sky Park
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Agape Holdings Singapore. Một tập đoàn lớn đã từng triển khai dự án Water Front of City tại thành phố Hoa phượng đỏ.
  • Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng TOPKONS
  • Đơn vị nhà thầu: Xây dựng Delta (dự kiến)
  • Giám sát thi công: Coteccons (dự kiến)
  • Đơn vị quản lý vận hành: Leben Community Vietnam
  • Số tầng: 28 tầng, 1 tầng hầm
  • Chiều cao công trình (tính từ cote vỉa hè): 101.8m
  • Tổng số căn hộ: 604 căn hộ

Cơ cấu căn hộ gồm:

Studio: 90 căn hộ tương ứng 15%

Căn hộ 1 phòng ngủ: 72 căn hộ tương ứng 12%

Căn hộ 2 phòng ngủ: 344 căn hộ tương ứng 57%

Căn hộ 3 phòng ngủ: 65 căn hộ tương ứng 10.8%

Căn hộ Dual Key: 24 căn tương ứng 4%

Penthouse: 8 căn tương ứng 1%

Duplex: 1 căn tương ứng 0.2%

 

Nhìn vào cơ cấu căn hộ tại dự án chung cư Sentosa Hải Phòng, có thể dễ dàng nhận thấy số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Đây là loại hình sản phẩm được chuộng nhất bởi diện tích vừa phải, vừa để ở mà vừa có thể vận hành cho thuê để đem về dòng tiền. Ngoài ra còn có những dòng sản phẩm rất phổ biến như Studio, căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ với mức diện tích vừa phải, điều này có nghĩa là với mức giá khởi điểm chỉ loanh quanh 30tr/m2 thì tức là tổng giá cho các sản phẩm tại dự án chung cư Sentosa là ở mức chấp nhận được. Đồng nghĩa với việc giá chung cư Sentosa Hải Phòng sẽ chỉ từ 1 tỷ đồng cho 1 căn Studio 30m2.

Đặc biệt, phía chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng tiến độ thanh toán cực kì linh hoạt, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Cụ thể, thời gian thanh toán được giãn ra trong vòng 3 năm. Đây là khoảng thời gian vô cùng hợp lí, bởi khoảng thời gian này phù hợp để thị trường phục hồi trở lại, cũng như giảm rất nhiều áp lực thanh toán cho khách hàng. Như vậy, tức là khách hàng mua tài sản của 3 năm sau nhưng sẽ mua với mức giá hiện tại.

Có thể khẳng định thị trường bất động sản trong năm 2023 sẽ tiếp tục khó khăn với hầu hết các dòng sản phẩm do chênh lệch về lượng cung-cầu, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế vĩ mô và nhiều thông tin tiêu cực khác… Tuy nhiên thị trường vẫn sẽ đón nhận lượng giao dịch vừa phải tới từ nhu cầu thực của khách hàng, và Sentosa rất có thể sẽ là điểm sáng của bất động sản Hải Phòng trong năm 2023.

 

* Thông tin chi tiết về chung cư Sentosa Hải Phòng và các chính sách ưu đãi đặc biệt:

Diamond Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng.
Chi nhánh Hải Phòng: BH4-19, Vinhomes Imperia, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0931465999

Website: Chungcusentosahaiphong.com

Email: cskh.sentosahaiphong@gmail.com

Bình luận:

0931465999
Đang tải